BỆNH VIỆN ĐKKV TÂY BẮC NGHỆ AN THAM GIA KHÁM TUYỄN NV QUÂN SỰ, CÔNG AN 2021

                                      KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, CÔNG AN NĂM 2021

Nhằm tuyển chọn được những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng nhập ngũ năm 2021, bắt đầu từ sáng ngày 15/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Thái Hòa đã phối hợp cùng với bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An tiến hành khám sức khỏe cho các thanh niên đăng ký tham gia dự tuyển trên toàn địa bàn.

Lễ khai mạc

 

Trước khi tiến hành khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Thái Hòa đã thông qua những quy định cụ thể về quy trình, các bước khám sức khỏe đối với thanh niên đăng ký tham gia nghĩa vụ đợt này.
Các thanh niên trong độ tuổi đến khám tuyển đều trải qua các quy trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt.

Trong 3 ngày 15, 16, 17/12/2020, đoàn y bác sỹ của Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc tỉnh Nghệ An đã khám cho hơn 270 thanh niên trong độ tuổi. Các quy trình kiểm tra tổng quát được thực hiện đúng theo quy định: khám thể lực, thị lực, đo nhịp tim, huyết áp, ngoại khoa, da liễu và xét nghiệm…

Phòng khám tai – mũi – họng.
Với quy trình khám tuyển chặt chẽ như vậy, sẽ là tiền đề để Thái Hòa tiếp tục đứng ở tốp đầu toàn tỉnh trong đợt tuyển quân đầu năm 2021.

Tham gia vào công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an hàng năm của thị xã Thái Hòa, bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An vẫn luôn chứng minh năng lực chuyên môn, cũng như khả năng phối hợp chuyên nghiệp trong nhiệm vụ chính trị quan trọng này./.

Tổ Công tác xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *