Menu Chuyên Mục

Lịch Âm Dương
Previous Month December Next Month
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Hoạt động khám chữa bệnh

Chiều ngày 7/7/2011, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Mạnh Khôi, phó trưởng ban dân vận tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã về kiểm tra việc thực hiện QCDCCS tại Bệnh viện. Cùng tham gia kiểm tra có các thành viên của BCĐ THQCDCCS thị xã Thái hoà do đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt, uỷ viên ban thường vụ thị uỷ, truởng ban dân vận làm trưởng đoàn.

Qua kiểm tra đoàn đánh giá cao việc tổ chức thực hiện QCDCCS tại Bệnh viện, đặc biệt là việc ban hành hệ thống văn bản các quy chế hoạt động, quy trình tổ chức hội nghị CBCC, tổ chức kiểm tra giám sát việc thực hiện các quy chế, kế hoạch mà đơn vị đã thông qua và công tác tiếp dân giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo. Đồng thời đoàn kiểm tra cũng đã góp ý việc hệ thống hoá các văn bản, các quy chế cơ quan và vấn đề tổ chức sinh hoạt lồng ghép các ban, các tiểu ban để tránh tình trạng có thành lập nhưng không hoạt động hoạc kết quả hoạt động không cao.