CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI BỆNH

BVK - Thật cảm động khi có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ câu chuyện của bác cựu chiến binh, người không may mắn khi mắc phải căn bệnh ung thư phổi. Trải qua 10 năm chống chọi với bệnh tật, chính nghị lực vươn lên, vượt qua khó khăn của bác đã khiến nhiều người khâm phục, coi đó là động lực để vượt qua mọi thách thức.

 

Người cựu chiến binh ấy là bác Trần Ái Sơn, một tấm gương tiêu biểu điều trị bệnh thành công của BS. Trần Mai Phương, Khoa Nội 3, Bệnh viện K. Với tinh thần "thép " của người lính, lòng quyết tâm không đầu hàng trước số phận, bác Sơn đã vượt qua nỗi đau của căn bệnh ung thư Phổi và sau 10 năm điều trị. Người chiến binh ấy vẫn đang sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Người tạo: 09/06/2020

TIN TỨC NỔI BẬT

Kịch bản sơ tán tổng thống Mỹ trong tình huống khẩn cấp
Thông tin được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt cuộc biểu tình và bạo loạn đang xảy ra tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ sau cái chết của công dân người Mỹ gốc Phi George Floyd hôm 25/5. Người biểu tình tập trung cả bên ngoài Nhà Trắng, hô khẩu hiệu và phóng hỏa, buộc lực lượng an ninh phải tham gia giữ trật tự.