7 giải pháp “giảm nhiệt” nắng nóng

7 giải pháp “giảm nhiệt” nắng nóng cho người bệnh tại Bệnh viện K

05/06/2020 16:06

BVK - Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt như hiên nay, Bệnh viện K đã triển khai nhiều giải pháp để “giảm nhiệt” nắng nóng cho người bệnh. 

 

Bệnh viện tiếp đón, hướng dẫn người bệnh từ 5h sáng

 

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng Phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện K cho biết “Trung bình mỗi ngày bệnh viện K tiếp đón khoảng hơn 2.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, nhiều người đã đến xếp hàng chờ từ sáng sớm. Nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt, Bệnh viện K đã triển khai đón tiếp 5h sáng tại cơ sở Tân Triều, 06h00 tại cơ sở Phan Chu Trinh, Tam Hiệp và khám bệnh từ 6h sáng mỗi ngày.

Người tạo: 09/06/2020

TIN TỨC NỔI BẬT

Kịch bản sơ tán tổng thống Mỹ trong tình huống khẩn cấp
Thông tin được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt cuộc biểu tình và bạo loạn đang xảy ra tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ sau cái chết của công dân người Mỹ gốc Phi George Floyd hôm 25/5. Người biểu tình tập trung cả bên ngoài Nhà Trắng, hô khẩu hiệu và phóng hỏa, buộc lực lượng an ninh phải tham gia giữ trật tự.
Bộ Giao thông lên tiếng việc Tổng thầu Trung Quốc cần thêm 50 triệu USD
Trưa nay (2/6), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã phát đi thông cáo chính thức lý giải thông tin trong báo cáo của Chính phủ trình Quốc hội về tình hình thực hiện một số dự án trọng điểm ngành GTVT, trong đó có nội dung Tổng thầu Dự án Đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông cần 50 triệu USD trước khi bàn giao.