Trang chủ >> Tin trong ngành
Cô gái có hai tử cung, hai âm đạo
19 tuổi, Molly-Rose mới phát hiện mình có hai tử cung, hai âm đạo sau khi quan hệ bất thành với bạn trai.
Sở Y tế Hà Nội lần thứ 3 kết luận 'nước sông Đà đạt chuẩn'
Kiểm tra styren trong 19 mẫu nước sông Đà lấy tại nhà máy, bể chứa, trạm điều tiết, hộ gia đình ngày 18/10, Sở Y tế kết luận "đạt chuẩn".
Nối thành công cánh tay đứt lìa cho người công nhân
Bệnh nhân 40 tuổi bị tai nạn lao động do dây tời cuốn đứt lìa cánh tay phải, được bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nối thành công.
Bong tróc mặt do lột da bằng vi tảo biển
Chị Hiền 28 tuổi, nghe quảng cáo "da trắng sáng nhanh chỉ sau một lần lột" nên đến trung tâm thẩm mỹ lột da bằng vi tảo biển.
Địa ngục trong trại thương điên tai tiếng nhất Mỹ
Bệnh nhân đi lang thang vật vờ, bị lạm dụng tình dục, tiếng la hét tràn ngập, được chính trị gia R.Kennedy so sánh với một "snake pit".
Thư gửi mẹ của đứa con bị tan máu bẩm sinh
Đêm trước ngày Phụ nữ Việt Nam, Vương trở về nhà sau chuyến xe ôm muộn, một mình trong căn phòng nhỏ bỗng thấy nhớ mẹ, nhớ nhà...
Tạo hình ngực '3 trong 1' cho người ung thư vú
Bệnh nhân được cắt tuyến vú, sử dụng vạt da bụng để tái tạo bên vú bị cắt bỏ đồng thời nâng ngực bên đối diện cho cân đối.
Bé gái sinh thường nặng 5,5 kg
Chị Nguyễn Thị Hương 33 tuổi, sinh thường bé gái nặng 5,5 kg vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ.
Ung thư vú, phát hiện sớm chữa lành
Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam, song 95% có thể chữa khỏi bệnh nếu phát hiện và điều trị sớm.
Bà bầu căng thẳng ảnh hưởng giới tính thai nhi
Nghiên cứu cho thấy phụ nữ mang thai thường xuyên căng thẳng tâm lý xác xuất sinh con gái nhiều hơn con trai, với tỷ lệ 2:3.
Dạ dày chàng trai giãn to choán ổ bụng
Hội chứng động mạch treo hiếm gặp khiến bệnh nhân 23 tuổi sút 16 kg trong khoảng 10 ngày, nôn ói dữ dội khi ăn uống.
Gần 1.500 người bệnh phổi do thuốc lá điện tử
Bệnh nhân cư trú ở 49 bang, quận Columbia và quần đảo Virgin. Alaska là bang duy nhất chưa ghi nhận trường hợp nào.
Axit trong cơ thể mẹ đầu độc bào thai
Callie Hayes 22 tuổi, sảy thai 2 lần và thụ tinh trong ống nghiệm thất bại một lần trước khi siêu âm nội soi tiết lộ nguyên nhân thật sự.
[1] 2 3 4 5   ...  13