NỘI SOI CẮT U XƠ TỬ CUNG – ĐÔI ĐIỀU CHỊ EM CẦN BIẾT

U xơ tử cung thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 30-45. Mặc dù là khối u lành tính, không phát triển thành ung thư, tuy nhiên nếu để bệnh kéo dài, không điều trị dứt điểm sẽ gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, vô sinh hiếm muộn và xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác, tác động tiêu cực đến sức khỏe, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như cuộc sống của chị em.
Tùy từng trường hợp, Bác sỹ sẽ tư vấn có cần mổ hay không? Việc mổ cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tùy vị trí của khối u xơ Bác sỹ sẽ tư vấn 1 phương án tốt nhất cho người bệnh.
Tại bệnh viện ĐKKV Tây Bắc, phẫu thuật nội soi cắt u xơ tử cung có khả năng khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại ở mổ hở như: mất máu ít, tính thẩm mỹ cao, ít đau và thời gian bình phục nhanh hơn. Từ đó sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí, lại ít tổn hại đến sức khỏe.
Nếu bạn có một trong các dấu triệu chứng sau:
• Rong kinh (kỳ kinh kéo dài) và cường kinh (ra nhiều máu)
• Đau hay cảm giác tức ở vùng chậu
• Đau khi giao hợp
• Đi tiểu thường xuyên do áp lực của u xơ tử cung lên bàng quang
• Táo bón hoặc đầy hơi
• Bụng to bất thường
Đừng ngần ngại, hãy đến với khoa Phụ sản bệnh viện ĐKKV Tây Bắc để được tư vấn phương án hiệu quả
——————————–
ĐT tư vấn: 0868 555 208 – Khoa Phụ sản (giờ hành chính)
                  098 466 21 18 – Bs Lê Na (Phó trưởng khoa Phụ sản)