SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH VỀ BỆNH VIỆN DDKKV TÂY BẮC NGHỆ AN

– Số điện thoại: 02383.881365

– Fax: 02383.813.427

– Wedsite: www.Benhvientaybacnghean.com.vn

– Quy mô: 350 giường bệnh.

– Bệnh viện ĐKKV Tây bắc Nghệ An được thành lập tại quyết định số: 4014/QĐ-UBND, ngày 16/9/2008 của UBND tỉnh Nghệ An, trên cơ sở Bệnh viện đa khoa huyện Nghĩa Đàn. Sau hơn 10 năm thành lập, hoạt động tại cơ sở Bệnh viện cũ, hiện tại Bệnh viện đã chuyển sang hoạt động tại cơ sở mới khang trang và rộng rãi hơn vào ngày 27/01/2018. Cơ sở Bệnh viện đóng trên địa bàn Thị xã Thái Hòa, là trung tâm văn hóa, chính trị lớn của vùng phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An.

– Cơ cấu tổ chức bộ máy gồm 27 khoa/phòng: 06 phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và 04 khoa cận lâm sàng và 01 Trung tâm

Nguồn nhân lực, cơ cấu cán bộ của Bệnh viện hiện tại: 370 CBVC, trong đó:

– Bác sỹ CKII:

06 Người

19 Người

2.Chức năng, nhiệm vụ:

Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An là Bệnh viện hạng II tuyến tỉnh. Hoạt động chủ yếu của Bệnh viện là khám và chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thị xã Thái Hòa, huyện Nghĩa Đàn và tiếp nhận bệnh nhân từ các huyện miền núi khu vực Tây Bắc tỉnh Nghệ An (Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Tân Kỳ). Thực hiện 07 chức năng nhiệm vụ do Bộ Y tế quy định tại Quy chế Bệnh viện và các nhiệm vụ khác do Sở Y tế, UBND tỉnh và địa phương giao.

Trả lời